กินข้าว2มื้อ

เด็ก9เดือนกินข้าว2มื้อได้ยังค่ะ

28 ตอบกลับ

เริ่มทานได้เลยค่ะค่อยๆลดมื้อนมลงนะคะ แล้วน้องจะทานอาหารได้มากขึ้นค่ะ

บ้านนี้เริ่ม2มื้อตอน7เดือนกว่าแล้วจ้า 9เดือน3มื้อแล้วค่ะ

ควรเริ่ม 2 มื้อได้แล้วค่ะ

ได้คร่า ค่อยๆลดนมลงคร่า

9 เดือนต้อง 3 มื้อแล้วจ้า

สองมื้อได้ค่ะ

ได้แล้วคะ

ได้จร้า