นมผงเสริมยี่ห้อไหนดี ที่ลูกชอบกินกันค่ะ

น้องอายุ 9 เดือน ชอบดูดนมแม่แล้วหลับไปเลย ตั้งแต่แรกเกิดให้กินนมผง กับ นมแม่ แต่ช่วงนี้น้องกินนมผงน้อย ไม่ค่อยดูดจากขวดเลย ขนาดปั้มนมแม่ใส่ขวดก็กินไม่หมด ควรทำไงดีค่ะ -กินข้าว 2 มื้อแล้วค่ะ นมผงปกติกิน 2 มื้อ ปล.แม่เป็นคนนมน้อย

2 ตอบกลับ

ข้าวน้องสามารถทานได้3มื้อ แล้วคะ นอกจากข้าวก็ทานของว่างได้อีกพวกผลไม้ก็ได้คะ

ไฮคิวค่ะ

5y ago

ตอนนี้กิน ไฮคิวค่ะ HA