มีคุณแม่คนใหนเคยเป็นท้องลมมัยค่ะตอนตรวจปัสวะขึ้นมา2ขีดค่ะก็แสดงว่าเราท้องใช่มัยค่ะพอไปพบคุณหมอแล้วจากนั้นหมอได้อุนตร้า

เซาให้หมอบอกกะเราอิกทีว่าไม่พบตัวเด็กอาจไม่แน่จะเป้นท้องลมนะค่ะ แล้วหมอบอกรออิกสัก1-2สัปดาห์นะค่ะแล้วมาอุดตร้าเซาดูเด็กอิกทีถ้าไม่พบเด็กก็ต้องทำการ ขุดมดลูกค่ะก็เลยทำใจไม่ได้กัวเสียลูกไปเลยยากระบายให้แม่ๆฟังค่ะ

11 ตอบกลับ

.