ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตรวดตอนเดือนพฤศจิกายนคือขึ้น 2 ขีดและคือเดือนที่แล้วตรวจแล้ว 2 อันผลคือ 2 ขีดค่ะพอผ่านไปซัก 1 อาทิตย์ตรวจอีก1อันค่ะผลคือ 2 ขีดค่ะพอมาเดือนธันวาคมคือมีเลือดออกค่ะพอหายก็ตรวจอีกก็ขึ้น 2 ขีดค่ะพอมาวันนี้มาตรวจอีก 1 อันผลคือขึ้นขีดเดียวค่ะสรุปแล้วท้องหรือไม่ท้องคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
9 ตอบกลับ

ตรวจเจอตั้งแต่พฤศจิกาแม่ยังไม่ได้ไปหาหมอฝากครรภ์เลยใช่มั้ยคะ บ้านนี้เคยท้องแล้วปล่อยรอไม่ไปตรวจไม่ไปฝากครรภ์ปรากฏว่า มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาล และมีภาวะแท้งคุกคามกว่าจะไปหาหมอก็สายไปแล้วค่ะ เพราะความชะล่าใจของแม่เอง พอท้องอีกก็รีบไปหาหมอ ไปซาวและฝากครรภ์ทันทีที่รู้เลยค่ะ

ของเรา ก็เลือดออกนะคะ แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ เราฉีดกันแท้งมา 2 เข็มแล้วค่ะ เลือดออกซิบๆ ไม่เยอะค่ะ แต่หมอเชียร์ ว่าน้องยังอยู่ เพราะถุงตั้งครรภ์สมบูรณ์ค่ะ

ท้องจนแท้งไปละ ตรวจเจอก็ไปหาหมอฝากครรภ์นะคะ หมอจะได้ให้ยาแม่จะได้ดูแลตัวเอง จะรอให้แท้งทำไม

เป็นเหมือนกันเลยค่ะผลสรุปเราแท้งค่ะเราไปหาหมอคุนหมอว่าน้องไม่ได้อยุ่กับเราแล้ว

อยากให้ชัวร์ แนะนำ อัลตร้าซาวด์ ดูน้องนะคะ ✌🏻❤️

แนะนำให้ไปตรวจที่ รพ. นะคะ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

น่าจะแท้งแล้วค่ะ