ว่าด้วยเรื่องลูกป่วย

เซฟได้เซฟลูกกันนะคะ เดือน สิงหาติดโควิด มาเดือนกันยาRSV แม่สู้ลูกสู้ ลูกใครที่เป็นอยู่ เป็นกำลังใจให้ผ่านพ้นไปนะคะ #เคสนี้อยู่แต่บ้าน อยู่กันสามคนพ่อแม่ลูก ตอนติดโควิดลูกติดคนเดียวไม่ทราบติดจากใครเพราะพ่อแม่ตรวจไม่เจอแล้วไม่ไ้พาออไปไหน #ส่วนRSV พาลูกมาฉีดวัคซีนรอบ4เดือนฉีดช้าเพราะติดโควิด แม่สันนิฐานว่าน่าจะติดวันที่ไปฉีดวัคซีนค่ะ อาการRSV ไข้ไอน้ำมูกเสมหะ เคสลูกเราเสมหะลงปอดค่ะ #น้องพรีม5เดือน15วัน #เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกบ้านค่ะ

ว่าด้วยเรื่องลูกป่วย
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็พึ่งเจิมโควิเไปเหมือนกันค่ะ ไปเที่ยวไม่เป็น มาเป็นเพราะหลานมาเที่ยวหา อยู่บ้านแท้ ๆ 555555 หลานก็ไม่รู้ไปติดไหนมาเหมือนกัน 🤣

2y ago

ขอให้น้องหายไว ๆ นะคะแม่ RSV ช่วงนี้ฮิตมากค่ะ