ขายจ้า เซทเตรียมคลอด Moby

เซทเตรียมคลอด / หรือเยี่ยมคุณแม่ จ้า ราคา 499฿ @แอดไลน์สอบถามได้จ้า airtop1603 มีเพจในชอปปี้ด้วยนะค่ะ ?เพจร้านFB : Kididea ตัวแทนจำหน่ายสินค้า kidcorner shop สาขาลพบุรี ? : มีหน้าร้านอยู่ลพบุรี บิ้วตี้ เซ็ทสำหรับคุณแม่ สะดวกมากเวลาเดินทาง สามารถใส่กับเครื่องสำอางและของแต่งตัวอื่นๆของคุณแม่ได้ด้วย ทั้งเซ็ท ราคา 499 จากราคาปกติ 755 บาท ประกอบด้วย **สำลีแผ่นใหญ่ 2 ห่อ **สำลีแผ่นเล็ก 2 ห่อ **ทิชชูเปียก 3 ห่อ **คอตตอนบัต หัวใหญ่ 1 **คอตตอนบัต หัวเล็ก 1 **กระปุกสำลี **กระเป๋าพลาสติก

ขายจ้า เซทเตรียมคลอด Moby
1 ตอบกลับ

น่าใช้จุง

5y ago

ใช่ค่ะ เซตเดียวมีครบทุกอย่าง 😊 แม่บ้านนี้ก็ชื้อไว้ใช้