มีมูกเลือดออกตั้งแต่ วันที่ 15 ก.ย. แต่ยังไม่คลอด อันตรายมั้ย 37+6

เช้าวันที่ 15 ก.ย. มีมูกเลือดออกมาเยอะค่ะ เลยไปหาหมอ และหมอตรวจดูปากมดลูกเปิด 1 เซน นอนให้น้ำเกลือแล้วดูอาการถึง 5 โมงเย็นปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มหมอเลยให้กลับบ้าน หลังจากนั้นมีมูกเลือดออกมาเรื่อยๆทุกวัน จนวันนี้วันที่ 20 ก.ย. ยังไม่มีอาการปวดท้องถี่+ท้องแข็งปั้นทุก 5 นาทีเลยค่ะ แต่มีมูกเลือดออกเรื่อยๆทุกวันไม่มาก อยากทราบว่าอันตรายหรือใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้มั้ยคะ กังวลมาก แต่หมอบอกว่าเลือดออกคือปกติ รอเจ็บท้องถี่ค่อยไปหาหมอ

1 ตอบกลับ

แล้วไปหาหมออีกไหมคะ

5y ago

ไปมาวนที่ 18 ค่ะ หมอตรวจดูยังไม่เปิดเพิ่ม บอกรอปวดท้องกับท้องแข็งถี่ค่ะ