ขออนุญาติสอบถามค่ะ

เช้าวันที่ 11มกรา ตรวตครรภ์ขึ้น2ขีดแบบนี้ #ท้องแรกคะ วันที่16 มกรา มีเลือดออก คล้ายประจำเดือน หน่วงท้องนิดหน่อยค่ะ เกิดจากอะไรหรอกคะ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 5ธันวา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขออนุญาติสอบถามค่ะ
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอรึยังคะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

2y ago

ไปมาแล้วค่ะแม่ พรุ่งนี้หมอสูตินัดอีกรอบคะ

อาจจะเสี่ยงแท้งค่ะ หาหมอนะคะแม่

2y ago

ขอให้ปลอดภัย ❤️