35weeks ตกขาวแบบนี้เป็นมูกหลุดตอนใกล้คลอดรึป่าวคะ

เช้านี้เข้าห้องน้ำเสร็จเช็ดแล้วได้ตกขาวแบบนี้คะ เป็นมูกที่หลุดตอนจะคลอดไหมคะ ไม่มีปวดท้อง ไม่มีเลือด ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีเจ็บเตือนค่ะ ต้องไปหาหมอไหมคะ ถ้าใกล้คลอดประมาณกี่วันคะขอคำแนะนำด้วยค่ะท้องแรก

35weeks ตกขาวแบบนี้เป็นมูกหลุดตอนใกล้คลอดรึป่าวคะ
2 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์ 38 สัปดาห์ 2 วัน ตกขาวตอนปวดท้องถ่าย มีสีเหลืองนิดๆปนน้ำตาลอ่อนๆ ปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือน แบบนี้คืออะไรคะ ท้องแรกค่ะ

ท้องที่เท่าไรค่ะ ยังไม่คลอดหลอกแม่ เตรียมของให้พร้อม สังเกตุอาการค่ะ

2y ago

ท้องแรกค่ะขอบคุณมากนะคะ กังวลมากเลย