มูกเลือดออกครั้งที่2 สีเข้มกว่าเดิม

เช้านี้เข้าห้องน้ำปวดท้องถ่าย 2 รอบ มีมูกเลือดออกมาครั้งที่ 2 แต่สีเข้มกว่าเดิมควรไปโรงพยาบาลไหมคะ หรือต้องรออาการปวดท้องถี่ 38W 6D #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มูกเลือดออกครั้งที่2 สีเข้มกว่าเดิม
4 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนรอดูอาการก่อนค่ะ เพราะพรุ่งนี้หมอนัดพอดี หลังจากกระตุ้นมาพึ่งมีสีแบบแม่ค่ะพึ่งมาเมื่อช่วง4ทุ่ม หลังจากกระตุ้นจะออกน้ำตาลเหมือนเลือดเสียตลอดมาวันนี้สีเหมือนแม่ เลยนอนดูอาการจร้

1y ago

บ้านนี้หมอนัดเร่งคลอด19/09/66 40+1จร้ถ้าน้องยังไม่ออกภายในอาทิตย์นี้

เรามูกเลือดออกแบบนี้เลยคะซักพักวันต่อมาเริ่มมีอาการปวดท้องถี่ขึ้นเรื่อยๆคะปวดท้องถี่รีบไปโรงบาลเลยนะคะ

1y ago

บ้านนี้ไปหาหมอมาแร้สค่ะวันนี้ รอดูอาการเจ็บท้องเรื่อยค่ะ อาทิตย์นี้น้องไม่ยอมออก19นัดนอนรอคลอด กระตุ้น+เร่งยาจร้

เป็นไงบ้างคะ คลอดยังแม่

1y ago

สู้ๆนะคะ นี้38+4ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

แนะนำหาหมอค่า

1y ago

ขอบคุณค่าาา