พะอืดพะอมคลื่นไส้ ท้องได้37w+1d

เช้านี้รู้สึกอ่อนเพลีย พะอืดพะอมคลื่นไส้ อ้วกไปสองรอบก่อนและหลังอาหาร มีน้ำลายออกปากตลอด มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ? #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 🙏🙏

1 ตอบกลับ

แม่พักผ่อนเยอะๆค่ะจะได้หาย ถ้าไม่หายไปหาหมอค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ช่วงนี้นอนไม่หลับเลยค่ะ แต่จะพยายามหาเวลาทดแทนงีบหลับค่ะ🙏🥰