อาการแบบนี้ใกล้คลอดมั้ย

เช้านี้มีอาการปวดท้อแถวๆด้านซ้ายและท้องก้อแข็งบ่อยและนานกว่าปกติ ครัยเคยเปนมั้ยค่ะมันคืออาการจะคลอดรึเปล่า แต่ตอนนี้ยังไม่มีน้ำเดินค่ะ

1 ตอบกลับ

กี่สัปดาห์แล้วคะ นี่ 31 สัปดาห์ ก็ท้องแข็งตลอดเวลาเลยค่ะ น่าจะปกตินะคะ ถ้าไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน

4y ago

แม่บ้านนี้ท้องแข็งขึ้นมาบ่อยมากค่ะ แทบจะตลอดเวลา เหมือนจะเป็นเวลาที่ลูกขยับตัวน่ะค่ะ ท้องก็จะแข็ง