ตรวจครรภ์​ช่วงเช้า

เช้านี้น้องเริ่มชัดเจน ตรวจปุ๊บ​ขึ้นปับเลย อุณหภูมิ​ตัวอยู่ที่ 36.8 🤰 แม่ๆว่าคลินิคกับโรงบาลฝากที่ไหนดูแลเราดีค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตรวจครรภ์​ช่วงเช้า
1 ตอบกลับ

เราฝากคลินิกดูแลดีมากกกกกกกกค่ะ

2y ago

ตัดสินใจจะฝากคลินิคเหมือน​กันค่ะแม่