มีน้ำขาวๆไหลออกจากช่องคลอด ท้องเเข็งเเละเจ็บท้องด้วย

เช้านี้ตื่นมามีอาการท้องเเข็งเเละปวดเจ็บท้องน้อย หลังๆมานี้ท้องเเข็งบ่อยมากค่ะ พอลุกมาเข้าห้องน้ำ มีน้ำขาวๆไหลออกมาจากช่องคลอด ไม่ทราบว่าเเบบนี้ต้องไปหาหมอได้ยังคะ หรือว่าตกขาวปกติของเเม่ท้องแก่ (ตอนนี้36+3ค่ะ)

มีน้ำขาวๆไหลออกจากช่องคลอด ท้องเเข็งเเละเจ็บท้องด้วย
1 ตอบกลับ

ตกขาวนะคะ