19w 4 ปวดจี๊ดๆตรงสะดือ อันตรายมั้ย

เช้านี้ตื่นทาก็รู้สึกปวดแสบๆ จี๊ดๆ ตรงสะดือค่ะ แม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ แต่ปวดไม่มากค่ะ ปกติรึป่าว อันตรายมั้ย เคยปวดครั้งนึงแล้ว แต่แปปเดียวก็หายค่ะ แต่ครั้งนี้ปวดกว่าครั้งก่อน #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่า