วันศุกร์กับอากาศดีๆแบบนี้

เช้าที่บรรยากาศดีทำไรกันคะคุณแม่ ไม่บีบออกมันปวดทำไรไม่ได้เรย เคยปล่อยคัดไว้นานสุด1 วัน หนักอกหนักใจนี่ทรมานสุดๆ #เพื่อลูกรักของแม่ ❤️ #แม่นักปั๊ม ✌🏻

วันศุกร์กับอากาศดีๆแบบนี้
1 ตอบกลับ

อิจฉาจัง อยากมีแบบนี้บ้าง

4y ago

สู้ๆค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ