ใกล้คลอดหรือยัง

เช้าตื่นมารู้สึกเหมือนปวดอึแต่ไปนั่งแล้วอึไม่ออกค่ะ พออาบน้ำเสร็จท้องก็แข็งรัวๆเลยค่ะ แต่ไม่มีมูก/มูกเลือด หรือน้ำเดินเลยค่ะ ควรไปโรงพยาบาลมั้ยคะ กลัวไปแล้วได้กลับบ้านจังเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งถี่ทุก5-10นาที ความปวดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆควรไปหาหมอนะคะ บางทีไม่มีมูกไรือน้ำเดิน แต่ปวดท้องท้องแข็งหมอตรวจปากมดลูกเปิด3เซ็นแล้วก็มีค่ะ

ตอนนี้แม่บ้านนี้ก็เป็นคะแต่อดทนคะเพาะไม่ได้เจ็บถี่ขนาดนั่นคะ

2y ago

ท้องแรกเจ็บคลอดเลยและปากหมดลูกเปิดสามเซนหมอยังให้กลับมาดูอาการที่บ้าน

ไปหาหมอเลยนะคะ ท้องเเข็งปั้นทุก5นาที10นาที

2y ago

ท้องแข็งบ่อยอยู่นะคะ แต่ไม่ถึงกับถี่มาก ปวดๆหายๆค่ะ

✌️✌️