มีเเม่ท้องคนไหนชอบกินชาบ้างค่ะ

เช่นชาเขียว อินทนิล อเมซอน ชาพะยอม มีผลอะไรต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ ส่วนตัวชอบกินมากค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ชอบดื่มค่ะ แต่ดื่มวันละแก้วพอให้หายอยาก ถ้าวันไหนกินของหวานเข่นเค้ก ก็จะไม่กินน้ำหวานค่ะ ตอนนี้ 34w น้องสมบูรณ์แข็งแรง ไม่มีภาวะเบาหวานค่ะ

ระวังเบาหวานนะคะ