นมปั้ม แช่แข็ง เวลาจะเอามาอุ่นเทรวมกับถุงอื่นเอามาอุ่นได้ไหมค่ะ

เช่น นมปั้มแข็งวันจันทร์ เอามารวมขวดอุ่นกับวันพุธ เพื่อที่จะเตรียมอุ่น ให้น้องกินได้ไหม

1 ตอบกลับ

ได้คะ แต่ไม่ควรเอานมที่ทานไม่หมด มาอุ่นรวมกับนมใหม่

10mo ago

ขอบคุณค่า