เด็ก 2 เดือน ถ้านอนยาวในช่วงกลางวัน แล้วกลางคืนจะนอนได้ไหม

เช่น เค้านอนกลางวัน ตั้งแต่ 8.30 - 12.30 เราควรให้เค้านอนตอนบ่ายอีกมั้ย หรือให้เค้าเล่นเพื่อรอนอนกลางคืนทีเดียว ถ้าถามอะไรที่ดูไม่น่าถามขอโทษนะคะ มือใหม่จริงๆ

1 ตอบกลับ

ของเรานอน2-3 ชม.แล้วตื่นทั้งกลางวันกลางคืนค่ะ มาเริ่มนอนยาวกลางคืนตอน 5เดือนค่ะ

5y ago

อ่อ แล้วตอนบ่ายน้องนอนมั้ยคะ ช่วงบ่ายสาม