ลูก 22 วันแล้วสะดือลูกยังไม่หลุดเลยค่ะ

เช็ดยาที่หมอให้มาวันละ 2-3 ครั้งหลังอาบน้ำด้วยแต่ก็ยังไม่หลุดเลยค่ะ ไม่มีกลิ่น ไม่บวมแดง แต่ไม่หลุด

2 ตอบกลับ

ของเราเหมือนกัน สรุปเช็ดโคนไม่ทั่วกลัวลูกเจ็บเลยไม่หลุดค่ะ

12mo ago

พยายามเช็ดให้ทั่วแล้วนะคะ 🥲🥲

นานไปนะคะ ปกติจะต้องหลุด7-14 วันแรก