📌 แจก : #BabyChecklist เตรียมคลอดเอาอะไรไปบ้าง ?

เช็คลิสต์เตรียมตัวไปคลอดเบบี๋ตัวน้อยค่ะ … หลายๆท่านอาจจะไม่แน่ใจว่าจะหยิบอะไรไปดี บวก/ลบ ตามความสะดวกได้เลยนะคะ ใช้ได้ทั้ง รัฐ และ เอกชน ค่ะ #เช็คลิสต์เตรียมคลอด #เพจยัยหนูของมิ๊

📌 แจก : #BabyChecklist เตรียมคลอดเอาอะไรไปบ้าง ?
3 ตอบกลับ

ขอบคุณนะคะ

ขอบคุณค่ะ

📌📌