ความเชื่อเรื่องท้องแหลมเป็นผู้ชาย ท้องกลม ๆ หลามๆ เป็นผู้หญิง

เชื่อได้กี่เปอร์เซ็นต์คะ 555 พอดีไปซาวด์ คุณหมอบอกหมอให้ 70% เป็นผู้หญิงค่ะ แต่ท้องไปเทไปทางขวาเยอะ แม่ของนี่บอกผู้ชายยแน่ ๆ5555

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแหลม เส้นหน้าท้องดำ ได้ ผญ.จ้า