สะดือ

เชื่อเรื่องสะดือคว่ำหรือง่ายเปล่าใครรู้บ้างช่วยตอบที

1 ตอบกลับ

ไม่เชื่อค่า อ่านบทความแพทย์อ่ะค่ะ เขาบอกอยู่ที่ลักษณะสะดือหรือท้องแต่ละคนไม่เกี่ยวอะไรกับเพศ เรากับเพื่อนได้ลูกสาวเหมือนกันยังคว่ำหงายไม่เหมือนกันเลยค่ะ