อยากอยากจะสอบถามว่าเรื่องเงินของเด็ก 600 ที่อบตเขาให้มันจำกัดด้วยหรอคะว่าผู้ปกครองของเด็กเฉลี่ยต่อปี

เฉลี่ยต่อปีห้ามเกิน 1 แสนบาทถ้าเกินเขาไม่ให้ ขอความ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คิดเห็นหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ เป็นเงื่อนไข ไม่ได้จะได้ทุกคนนะคะ