อยากเป็นกำลังใจให้แม่ท้อง

เจ้าไตเติ้ล5เดือน20วันแล้วครับตอนแม่ท้องผมแม่มีภาวะรกเกาะต่ำและแท้งคุกคามถึงขั้นที่หมอให้แม่นอนเฉยๆ2เดือนเต็มแม่ก็ทำครับแม่ก็สู้มากับผมจนผมคลอดออกมาตอน40+1วีคพอดีครับ อยากเป็นกำลังใจให้แม่ๆที่มีภาวะเดียวกับแม่ผมสู้ๆนะครับ ✌

อยากเป็นกำลังใจให้แม่ท้อง
1 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ