เด็กน้อย...

นั่งแล้วค่ะ นานสุด 1นาที 26วินาที ? น้องอันดา5เดือน12วัน แม่คอยระวังหลังให้อยู่จ้า ✌️✌️✌️✌️

เด็กน้อย...
1 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะแม่ บ้านนี้เริ่มฝึกนั่งให้น้องตอน4เดือนครึ่ง ฝึกบ่อยๆเดี๋ยวน้องก็แข็งแรงนั่งได้เองค่ะ ต้องฝึกตั้งแต่ตอนนี้คาะ เพราะหาก6เดือนเค้าต้องนั่งทานข้าวได้แล้ว

5y ago

ขอบคุณค่ะ