ต้าวเเก้มเยอะ

เจ้าแก้มยุ้ย วันนี้ได้ออกโรงบาลแล้วว คนเก่งของแม่ #ลูกชาย #ทีมพฤจิกายน

ต้าวเเก้มเยอะ
14 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะ ได้ออกจากโรงพยาบาลกลับบ้านไปเลี้ยงลูกสบายใจค่ะ

น่าชังมากเลยตัวน้อยย เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะค่าบบบ

น่าชัง น่าเอ็นดูมากค่ะ หลงแทนคุณแม่เลย 😍

3y ago

ขอบคุณค่ะที่เอ็นดูน้อง😊💓

น่าชังจังเลยลูก เลี้ยงง่ายโตไวๆนะคับ

จมูกน้อนมาเต็มเลยค่ะคุณแม่

3y ago

555หน้าจะได้พ่อมานะคะ,😆

ยินดีด้วยนะคะ 🥰🥰🥰

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยนะคะ😍😍😍

น้องน่ารักจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ