เจ้าหนูชอบกำกำปั้น

เจ้าหนูชอบกำกำปั้นตัวเอง แล้วชอบเอาเข้าปาก แม่บ้านไหนเจ้าหนูเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ ช่วยแนะนำแม่บ้านนี้ทีคะ 😩😩 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เจ้าหนูชอบกำกำปั้น
2 ตอบกลับ

เป็นทุกคนแหละค่ะ คือพัฒนาการของน้อง ไม่ต้องเครียดค่ะ แม่ศึกษาพัฒนาการน้องในแอฟได้เลยค่ะ อ่านล่วงหน้าก็ดีค่ะ เพราะเด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนกัน

ปกติค่ะเป็นพัฒนาการของน้อง