คอเปื่อย ใช้อะไรรักษาได้บ้างคะ

เจ้าตัวเล็กคอเปื่อยแดงค่ะ พอจะมีวิธีแก้แนะนำมั้ยคะ ปัจจุบันทาบีแพนเท่นอยู่ค่ะ

คอเปื่อย ใช้อะไรรักษาได้บ้างคะ
27 ตอบกลับ

ศรีจันทร์เบบี้คะ... ตัวเล็กที่บ้าน ใช้มา3 วัน หายแดงคะ

ลองทาบีแพนเธนตัวลดลอยแดงดูค่ะบ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ

หาหมอดีกว่านะคะ บางทีน้องไม่ถูกกับครีมที่เราทาค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวรอดูอีกสักวันก่อน ถ้าไม่ดีขึ้นจะพาเจ้าตัวเล็กไปหาหมอค่ะ

บีแพนเทนคะท่าบางๆแล้วตามด้วยแป้งบ้านนี้ใช้หายคะ

แป้งผงสีจันค่ะเราไช้ไห้ลูกที่เป็นอับและเป็นผึ่น

ใช้แป้งศรีจันทร์เบบี้ค่ะ ทาคอ1-2วัน หายดีเลยค่ะ

บีเพนเธ่น ทาแล้วไม่ต้องทาแป้ง สองสามวันหายค่ะ

หลังอาบน้ำแค่ซับให้แห้งก็จะดีขึ้นแล้วละคะ

ไม่ทาแป้งไม่ใช้อะไรเลยจ้าบ้านนี้

แป้งหอมสีจันค่ะวันเดียวแห้งค่ะ