เด็กน้อย 21W

เจ้าตัวเล็ก 21W5D แล้ว ดิ้นเก่งมากเลย หนูชอบคุยกับพ่อ ดิ้นเก่งทั้งกลางวันกลางคืนเลย😊🤍🧒 แม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์เท่านี้แล้วน้องดิ้นเก่งบ้างคะ

เด็กน้อย 21W
2 ตอบกลับ

ของเราเป็นบางวันค่ะ บางวันก็มาเป็นชุดตอนเย็น บางวันก็เงียบ🥹

ดิ้นเก่งเหมือนกันเลยค่ะ ☺️