ดอกไม้เจ้าตัวน้อยแต่ละบ้านโผล่ตอนกี่เดือนคะ

เจ้าตัวน้อยของแม่ๆดอกไม้โผล่ตอนกี่เดือนบ้างคะ บ้านนี้จะ9เดือนแล้วดอกไม้ยังไม่โผล่เลยค่ะ กังวลจังเลยค่ะ ปกติไหมคะ ตัวคุณแม่เองต้องเสริมธาตุเหล็กเพิ่มไหมคะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ฟันซี่แรกรอได้ถึงขวบครึ่งค่ะ เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะ 😊