พาลูกไปเที่ยวข้างนอกตอนกี่เดือนกันบ้างครับ

เจ้าตัวน้อยของผมอายุ 1 เดือน กับ 23 วัน ภรรยาว่าจะพาเข้าห้างเพื่อไปซื้อชุดเด็กเพิ่ม แต่ผมว่าลูกยังเล็กอยู่ ให้อยู่บ้านกับย่าดีกว่า รอโตกว่านี้ค่อยพาไป เพื่อนๆสมาชิก พาลูกออกนอกบ้านตั้งแต้กี่เดือนกันบ้างครับ

11 ตอบกลับ

เราพาออกตอน 4 เดือนค่ะ