คุณหมอบอกว่าถ้าทายเพศผิด จะคืนเงินฝากครรภ์ให้หมดเลยค่ะ แม่มีสิทธิ์ได้เงินคืนมั้ยคะ 😅

เจ้าจู๋น้อย ทีมพฤศจิก

คุณหมอบอกว่าถ้าทายเพศผิด จะคืนเงินฝากครรภ์ให้หมดเลยค่ะ แม่มีสิทธิ์ได้เงินคืนมั้ยคะ 😅
1 ตอบกลับ

เราว่าแม่ไม่น่าจะได้เงินคืนนะคะ😅