ท้อง5เดือนโดนหมากัด

เจ้าของใจร้ายมาก เราโดนกัด ยังยืนดูเชยๆ และบอกแผลแค่ถากๆ ไม่ขอโทดสักคำ ไครเจอแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้ไปหาหมอแล้วคะ

7 ตอบกลับ

ทำไมใจดำขนาดนี้ค่ะ ไม่ช่วยแถมไม่จอโทดอีก.. ถ้าเป้นบ้านนี้แจ้งความเอาเรื่องแล้วค่ะ

เราก็เคยโดนกัดเหมือนกันตอนท้อง3เดือนกว่าเจ้าของหมาใจร้ายให้เงินมา๑๐๐๐บาทเอง

เราก็โดนคะไม่มีคนรับผิดชอบต้องรับผิดชอบตัวเองคะต้องไปฉีดยาทุก3วัน

ไปแจ้งความได้ค่ะแม่ เจ้าของหมาไม่มีความรับผิดชอบเลย

หาหมอเลยคะ ทำไมเจ้าของหมาใจร้ายจัง

รีบไปหาหมอดีกว่านะค่ะ

แจ้งความได้นะคะ