ตอนนี้ท้องได้28w เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เชี่ยวชน

เจ้บไม่มาก และไม่มีอาการปวดท้องด้วยคะ จะส่งผลกระทบอะไรกับลูกหรือป่าวค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอดีกว่าค่ะ เป็นอะไรข้างในหรือปล่าวเราไม่รู้หรอกค่ะ

4y ago

ที่ยังไม่ได้ไปพบหมอเพราะทีแรกคิดว่าไม่เป้นอะไรลูกดิ้นปกติดีคะ

ถ้ากังวลควรไปซาวด์ ไปหาหมอนะคะ จะได้โล่งใจค่ะ เรากลัวแทน

แนะนำให้ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ไปให้หมอตรวจหรือยังคะแม่

ไปหาหมอดีที่สุดคะ

ควรไปพบหมอนะคะ