36+4วีคค้ะ

เจ้บใต้นมบ่อยมากเรยค้ะเจ้บจุกๆเป้นเพราะอะไรค้ะใครทราบบ้าง 😊เจ้บหน่วงใต้ท้องเวลาเดินมากค้ะนอนขยับก้เจ้บเดินก้เจ้บค้ะช่วงท้องน้อย

1 ตอบกลับ

น้องกลับหัวแล้วหรือป่าวค่ะ ถ้ากลับถือว่าเป็นเรื่องปกติค่ะ

3y ago

หมอบอกกับหัวแร้วค้ะกับตั้งแต่35วีคแร้วคะ