ตอนนี้ 37+2 ค่ะ

เจ้บท้องน้อยเป้นพักๆ 2-3 วันเเร้วค่ะนอนลำบากลุกนั่งก้อลำบากค่ะมีใครเจ้บท้องน้อยเหมือนเราไหมเจ้บเเบบเป้นพักๆค่ะบอกเราหน่อยต้องทำยังไงดี

2 ตอบกลับ

คงจะเจ็บ เตือนค่ะ เตรียมสัมภาระของคุณแม่และก็ของคุณลูกไว้ด้วยนะคะ เพราะใกล้จะคลอดแล้ว

น่าจะเจ็บเตือนค่ะ บ้านนี้ก็เป็น แต่ไม่ยอมเจ็บจริงสักที 37+5

5y ago

เเต่เราเจ้บจริงจ้าวันนั่น