ไส้ติ่งตอนตั้งครร

เจ้บท้องน้อยทางด้านขวาแต่ไม่ได้เจ้บมากอันนี้เจ้บท้องครร รึไส้ติ่งค่ะ มีอาการเบื่ออาหารค่ะไม่คลื่นไส้ ไม่มีไข้ สงสัยว่าจะเป้นไส้ติ่งรึป่าว

1 ตอบกลับ

ไส้ติ่งจะเจ็บมาก กดไม่ได้ กดแล้วยิ่งเจ็บสุดๆค่ะ ลองไปหาหมอตรวจนะคะ