กังวลมาก?

เจ้บท้องข้างขวา เจ้บๆหายๆ. คืออะไรคะ

3 ตอบกลับ

มดลูกน่าจะกำลังขยายตัวค่ะแม่แม่บ้านนี้บางทีปวดข้างขวาบางทีปวดข้างซ้ายเจ็บจี๊ดๆบ้างเจ็บหน่วงๆบ้างค่ะแม่

เคยเป็น3-4วันค่ะ ไปหาหมอให้หมอซาวหมอว่าเด็กถีบ แต่ก็ไม่เจออะไร สีกพักหายเองค่ะ

✌️