40วีคเเร้ว

เจ้บท้อง ถี่ๆ เเต่น้ำไม่เดิน เจ้บเเต่ละทีทรมาน วันนี้หมอนัด กระตุ้นปากมดลูก พอกับมาทีบ้านมีเลือดออกมาน่อยนึง จะเป้นรัยมั้ยค่ะ

40วีคเเร้ว
18 ตอบกลับ

หลังจากโดนกระตุ้นปากมดลูกจะมีเลือดออกปกติ แต่...อาการแบบนี้เราเคยเป็น แค่ของเราโดนตรวจปากมดลูกแล้วหลังจากนั้นกลับมาถึงบ้านมีเลือดออกนิดหน่อย น้ำเดินไม่มี เจ็บท้องถี่ รู้สึกเริ่มทนไม่ไหว ก็กลับไปรพ. อีกครั้ง หมอมาตรวจอีกคือปากมดลูกเปิดแล้ว สรุปก็นอนรอคลอด

ถ้ากระตุ้นมา จะมีเลือดออกเป็นปกติอยู่แล้วค่ะ และจะหายไปเอง แต่ถัามีเลือดออกด้วยเจ็บเตือนด้วย ไปหาหมอค่ะ ปกติแล้ววันถัดไปเล่อดจะหายไปเองค่ะ ตอนท้องแรกเคนกระตุ้นมา2ครั้ง

ถ้ามีมูกเลือด หรือเลือดออกหลังกระตุ้น แสดงว่าปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วค่ะ เตรียมตัวไปรพ.ได้เลยค่ะแม่ ขอให้คลอดง่าย ปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ ✌🏻✌🏻

เลือดยังออกอยู่ไหมคะ? เราเพิ่งกระตุ้นเหมือนกันค่ะ ออกมาเป็นมูกเลือด ตั้งแต่กลับจาก รพ. ตอนนี้ยังมีออกมาอยู่เลยค่ะ แต่ไม่ปวดท้อง

5y ago

น่าจะแล้วแต่คนนะคะ จะคลอดไม่คลอด คงใช้เวลาไม่เท่ากันน่ะค่ะ อดใจรอน้องนิดนึงนะคะ 😊

เราปวดท้องจี๊ดๆแต่แป๊ปเดียว แต่ปวดบ่อย ไม่มีน้ำเดิน ไปถึงรพ.ปากมดลูกเปิด 2 เซ็น ไปหาหมอนะคะ

5y ago

ไปเลยค่ะ อยู่ใกล้หมออุ่นใจกว่าค่ะ

กลับไปหาหมอค่ะตอนบ้านนี้จะคลอดก็โดนจกค่ะ55555กลัลมามีมูกเลือดออกวันต่อมาคลอดเลยจ้า😊

ปกติจ๊าหลังกระตุ้น น้ำเดินแล้วรีบเลยนะจ๊ะคุณแม่ ขอให้คลอดง่ายๆจ๊า😀😀

ไปหาหมอเลยคะแม่อาจจะคลอดแล้วถ้ามีเลือดออก

กระตุ้นปากมดลูกหมอเค้าทำยังไงคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เห็นภาพเลย555

เลือดออกหลังกระตุ้นปกติค่ะ