คลอดแล้วจร้า คลอดเมื่อคืนเอง23.13น.น้ำหนักแค่3050กรัมเอง

เจ้บทรมานแต่คุ้มค่ากับการรอคอยมากๆนอนคอลอดแต่12น.ยันถึง

คลอดแล้วจร้า คลอดเมื่อคืนเอง23.13น.น้ำหนักแค่3050กรัมเอง
51 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ แต่น้ำหนัก 3050 กรัมนี่ไม่เองนะแม่ ถือว่าน้ำหนักดีเลยค่ะ บ้านนี้ออกมาแค่ 2580กรัมเองค่ะ เกือบจะต่ำกว่าเกณฑ์แย้ว

ยินดีด้วยคะขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ😊😊😊

น้ำหนักไม่แค่นะแม่ เราว่าน้ำหนักดีเลยแหละค่ะ

ยินดีด้วยนะคะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะ

สุขภาพแข็งแรงเลี้ยงง่ายโตไวนะลูกนะ

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชัง มากๆเลยค่ะ

นน.กำลังดีนะคะ มาโตข้่งนอกเอาค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น่าชังจังเลย🥰🥰

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ