เจ็บชามากๆ

เจ้บจนชา ชามาหลายวันแล้วค่ะ คือจับจะชาแต่ถ้ากดจะรู้สึกปวดค่ะ ขอคำตอบกน่อยค่ะเป็นอะไรไหมค่ะ อายุครรภ์27w#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เจ็บชามากๆ
1 ตอบกลับ

ลิ้นปี่หรอคะ เดาว่าอาจจะเกิดการกดทับ เพราะลูกตัวโตมากขึ้น หรือกรดไหลย้อน ระบบการย่อยอาหารก็อาจเป็นได้ค่ะ ของเราก็เป็น แต่ถ้าไม่ดีขึ้นให้หมอตรวจพิเคราะห์โรคอีกทีนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ เจ็บมาหลายวันแล้วด้วยค่ะ