ตั้งครรภ์ได้30+6 สัปดาห์

เจ็บๆตึงๆตรงท้องช่วงล่างไปถึงเนินจิมิ อาการแบบนี้น้องกลับหัวแล้วหรอคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะจะพลิกตัวลุกนั่งแต่ละทีปวดร้าวมาก

8mo ago

เช้านี้ไปถึงก้น ลุกนั่งทีลำบากมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปซาวด์มากลับหัวรอแล้วค่ะ

8mo ago

ถีบทีนึงนี่เจ็บซี่โครงไปหมดเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ บ้านนี้ 30+3 ยังไม่กลับเลยแม่

เรามีอาการแบบนี้ แต่เด็กยังไม่กลับหัวค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีลุกลำบากมากค่ะ😅

เป็นเหมือนกันค่ะ30w

8mo ago

บางทีปวดจนเดินแทบไม่ไหว

สู้ๆ นะคะแม่

✌️