ตอนนี้เข้าสู่ 7 เดือนแล้วท้อง2

เจ็บใต้นมมากค่ะ เป็นเพราะอะไร อันตรายไหมหรือปกติคะ เพราะท้องแรกท้องเล็กไม่รู้สึกเจ็บอะไร แต่ท้องนี้ใหญ่มาก

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องไปเบียดซี่โครงเพราะตัวใหญ่ค่ะ บ้านนี้ก็เจ้บเหมือนกันค่ะ