เจ็บท้องเตือน

ท้อง8เดือนแล้วท้อง2ตอนนี้มีอาการปวดท้องปวดร้าวที่หลังแต่ปวดไม่หนักมาสองวันแล้วท้องแรกไม่เป็น ไปหาหมอ ปากมดลูกยังไม่เปิด แต่ปวดท้องตลอด เกิดจากอะไรคะ

1 ตอบกลับ

น้องกลับหัวแล้วอาจจะเกิดอาการแบบนี้ได้ คุณแม่ยืนนานรึเปล่าคะ

1y ago

ไปหาหมอใหม่เลยค่ะ