สวัสดีค่ะทุกคน คือเราท้องได้5เดือนแล้วท้อง2แล้วรู้สึกเจ็บเสียดท้องจี๊ดๆมาเป็นช่วงๆอะทุกเป็นบ้างมั้ย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทำยังไงจะหายบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกไม่ก็เชิงกรานน่าจะกำลังขยายตัวนะคะแม่

3y ago

เจ็บที่ใต้ลิ้นปี่เลยค่ะ ขอบคุณนะค่ะสำหรับคำตอบ