แม่ๆบ้านไหน เจ็บท้องน้อย แบบเจ็บแปบๆแล้วหายบ้างมั้ย

เจ็บแบบแปบๆหาย มันจะมีผลกระทบอะไรมั้ย

2 ตอบกลับ

เค้าบ่อยเหมือนกันค่ะตอนนี้17weekแล้ว เจ็บจี้ดๆแล้วก็หาย ถามพี่พยาบาลเขาบอกว่าให้งดนั่งมอเตอร์ไซค์ งดยืนหรือเดินนานๆ งดยกของหนักไปก่อนค่ะ

11mo ago

ขอบคุณจ้า

ถ้าเท่าที่เล่ามา ไม่มีอาการเพิ่มเติม มดลูกขยายตัวคะ