ตรงที่วงคือยอดมดลูกไหมคะ พอดีเจ็บท้องแล้วคลาย แต่เจ็บบริเวณนั้นบ่อยมาก36+2

เจ็บแบบหลับอยู่ต้องตื่นมาพร้อมกับความเจ็บเลยค่ะ แต่พักนึงหาย ใช่อาการเจ็บเตือนไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตรงที่วงคือยอดมดลูกไหมคะ
พอดีเจ็บท้องแล้วคลาย แต่เจ็บบริเวณนั้นบ่อยมาก36+2
2 ตอบกลับ

ท้องแข็งเป็นก้อนไหมค่ะ นานๆเจ็บ คือเจ็บเตือนค่ะ ถ้าแข็ง ถี่ ประมาน 5- 10 นาที ไปหาหมอได้เลยค่ะ

11mo ago

แข็งค่ะ ตอนแรกนึกว่าลูกโก่งตัว ไปหาหมอมาแล้วหมอบอกมดลูกบีบตัวเจ็บเตือน แต่ไม่ฉีดระงับไห้แล้วค่ะ36+2 ไม่ทราบว่านานไหมคะแบบนี้กว่าจะเจ็บจริงบ้านอยู่ไกลรพ.อยู่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️