เจ็บท้องเตือนหรือจริง

เจ็บแบบนี้ ทุกๆ 10-20 นาทีมาตั้งแต่ประมานทุ่มกว่าๆ ควรไปหาหมอมั้ยคะ ยังไม่มีน้ำเดิน หรือเลือดออกเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เจ็บท้องเตือนหรือจริง
9 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นมีแค่ท้องปั้นไม่เจ็บไม่มีเลือดออกเป็นตั้งแต่วันที่11แล้ววันนี้เริ่มมีเจ็บๆนิดหน่อยคะ35+4😊

เหมือนกันเลยค่ะ ไปหาหมอมา แล้วเค้าให้กลับบอกเจ็บเตือนค่ะ

2y ago

ตอนนี้คลอดแล้วนะคะ

เปนเหมือนกันค่ะตั้งเเต่มะคืนละ ปวดๆหายๆ 10-20นาทีครั้ง 31+3เอง

2y ago

ไปหาหมอเลยค่ะ เผื่อปากมดลูกเปิด

บ้านนี้ไปมาเปิด2เซน หมอให้กับมาดูอาการที่บ้าน

2y ago

39+1ค่ะ

อายุครรถ์เท่าไหร่แล้วค่ะแม่🥰

ถ้าเจ็บถี่รีบหาหมอค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

แนะนำหาหมอค่า

คลอดยังค่ะ

2y ago

39วีคค่ะ